Hướng dẫn tải TikTok download app đơn giản nhất

Chuyên mục: Tiểu sử 22

Thực tế, Tiktok là một trong số ít những mạng xã hội chia sẻ video tích hợp sẵn tính năng chỉnh sửa và tải video trực tiếp về thiết bị của người dùng. Vậy bạn đã biết cách tải TikTok download app chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Contents

I. Giới thiệu về Tiktok

Ngay sau khi ra mắt, Tiktok nhanh chóng phát triển thành mạng xã hội đa dạng mà ngay cả gen Z cũng yêu thích như hiện nay. Điều này phần lớn là do những tính năng độc đáo, hấp dẫn mà nền tảng này cung cấp cho phép mọi người có thể tùy ý sáng tạo nội dụng mang đậm tính cá nhân.

TikTok download app
Tik Tok là ứng dụng được yêu thích nhất hiện tại

Bên cạnh đó, Tiktok còn cung cấp nhiều bộ lọc cuốn hút, màu sắc và tính năng khác nhau. Hơn thế, nền tảng xã hội này còn có khả năng cá nhân hóa, có thể tùy biến mỗi người với tính năng khác nhau, đề xuất những video phù hợp với sở thích của người dùng. Chính điều này kéo theo nhu cầu download tick tock videos về điện thoại, máy tính của người dùng ngày càng tăng. Tuy nhiên để có thể tải video Tiktok mượt mà, chất lượng và không bị chèn ID tài khoản gốc thì bạn nên dùng đến công cụ TikTok download app.

II. Hướng dẫn tải video tiktok thiết lập chế độ riêng tư

Như đã nói ở trên, để có thể tải được video Tiktok có chất lượng tốt, xóa logo dễ dàng thì bạn cần dùng đến công cụ hỗ trợ TikTok download app, đó chính là Downtik. Dưới đây là hướng dẫn tải video tiktok với công cụ tiện ích này trên nền tảng mobile và PC rất đơn giản.

1. Cách tải cho điện thoại

Để thực hiện tải video TikTok download app trên điện thoại, bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại, sau đó lướt xem và chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tại video muốn tải về điện thoại, ấn vào biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình. Tại khung làm việc gửi đến, chạn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Trở lại giao diện chính của điện thoại, mở ứng dụng DownTik.com và dán link liên kết vào khung yêu cầu. Sau đó bẩm Tải xuống.

Bước 4: Đợi trong giây lát, video sẽ được tải về điện thoại của bạn. Sau đó bạn chỉ cần vào thư mực lưu video tải về để xem lại khi cần.

2. Cách tải trên PC

Cách tải video TikTok download app với DownTik trên PC cũng tương tự như điện thoại. Đầu tiên, bạn vào Tiktok và chọn video muốn tải về. Sau đó bấm biểu tượng Chia sẻ mũi tên cong bên phải màn hình và chọn Sao chép liên kết. Tiếp đến, truy cập vào trang web DownTik.com và dán liên kết video vào khung ở giao diện chính, rồi bấm nút Tải xuống.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các chất lượng video để người dùng lựa chọn. Bạn có thể tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, chỉ với những bước đơn giản bạn đã thực hiện xong cách tải video TikTok tại Dowtik.com rồi đấy.

III. Lý do Downtik được ưa chuộng khi tải video Tiktok

Hiện nay, để hỗ trợ người dùng có thể thoải mái tải video TikTok download app về điện thoại, máy tính… có rất nhiều công cụ hỗ trợ xuất hiện. Nhưng theo đánh giá của người dùng về chất lượng video tải xuống, thời gian tải cũng như thao tác thì Downtik là ứng dụng họ thấy tin tưởng nhất. Vậy lý do nào khiến Downtik được nhiều người yêu thích đến thế?

DownTik là trang web, ứng dụng hỗ trợ tải video tiktok về điện thoại, máy tính nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khi tải video Tiktok tại DownTik.com, bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật rất khó có ở các ứng dụng hỗ trợ khác.

Tại DownTik.com, việc tải các video không logo sẽ không còn khó khăn với bạn nữa, mọi thao tác chỉ diễn ra trong vài giây, vô cùng đơn giản.

Quá trình video TikTok download app về điện thoại, máy tính tại DownTik không thực hiện việc lưu trữ video cũng như giữ bản sao các video mà người dùng tải xuống. Đồng thời, việc dùng ứng dụng hoàn toàn ẩn danh nên hệ thống không lưu bất cứ thông tin gì của bạn.

TikTok download app
Bạn sẽ mở ứng dụng Downtik

Khi tải video bằng DownTik, bạn có thể chuyển từ chất lượng mp3 sang mp4. Ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ video ở bất kỳ định dạng mong muốn. Hơn thế, chất lượng video không có sự thay đổi.

Thông thường, khi sử dụng các ứng dụng tải video khác bạn sẽ bị giới hạn số lần tải trong ngày. Tuy nhiên, tại DownTik bạn có thể tải bao nhiêu tùy thích mà không bị giới hạn.

Với Downtik.com người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng tải video TikTok download app về điện thoại, máy tính mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể sử dụng, Down tik đã được tối ưu hóa rất nhiều so với các ứng dụng khác. Theo đó, bạn chỉ cần cú nhấp chuột và đường link video là có thể tải video tiktok về máy với chất lượng cao.

Nếu tải video tiktok về điện thoại theo các cách thông thường, chất lượng hình ảnh thường bị mờ, âm thanh kém. Trong khi đó, tải video bằng Down Tik, bạn sẽ nhận được các video có hình ảnh sắc nét, âm thanh tốt không khác gì so với bản gốc trên tiktok.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tải video TikTok download app về điện thoại, máy tính với ứng dụng đang được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng với những ưu điểm và thông tin trong bài viết này, bạn đã sẵn sàng sử dụng DownTik khi có nhu cầu tải video trên Tiktok xuống thiết bị cá nhân.

Bài viết liên quan